TÚI NHÔM CHỐNG TĨNH ĐIỆN
 

 
Túi nhôm chống tĩnh điện được dùng để đóng gói các sản phẩm có yêu cầu chống tĩnh điện, bảo vệ khỏi độ ẩm và ngăn ánh sáng như linh kiện điện tử, máy móc chính xác hoặc thiết bị, vật liệu hóa học, mỹ phẩm…
Với những đặc tính tuyệt vời như khả năng cách ly cao, hàn nhiệt, ngăn ánh sáng, chống lại nhiệt độ cao hay thấp, chống lại sự ăn mòn, không mùi và không độc, mềm dẻo, … Có 3 chức năng chính là bảo vệ khỏi độ ẩm, chống tĩnh điện và sự can thiệp của điện. Điện trở bề mặt có thể lên tới :106 – 109 Ω.

 

 
Các tính năng: 
*  sử dụng rộng rãi trong chống tĩnh bao bì cho ic mạch tích hợp, ổ đĩa quang, 
    ổ đĩa cứng và linh kiện điện tử….
*  Vật liệu: PET, 
AL, NY hoặc CPE 
* Đây là một túi chống tĩnh điện cho các sản phẩm chống tĩnh điện. 
* Dễ sử dụng và tái chế
* Thích hợp cho tất cả các sản phẩm chống tĩnh điện. 
* có sẵn trong các kích cỡ khác nhau, thiết kế sinh động hơn và thân thiện với môi trường.

 

 
Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp vật liệu cách nhiệt túi khí, túi nhôm chống tĩnh điện, túi Shielding chống tĩnh điện, các loại màng xốp PE Foam, màng giảm chấn (xốp hơi, xốp khí), túi xốp PE Foam, màng xốp Foam chống tĩnh điện, túi xốp hơi, túi nilon mọi chất liệu PE, LDPE, LLDPE, PP, làm nguyên liệu đóng gói cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ…. Chúng tôi cũng nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng với mọi kiểu cách, độ dày, màu sắc, kích cỡ với giá thành cạnh tranh và chất lượng bảo đảm.
 


Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi lấy thông tin từ chúng tôi.
Zalo
favebook
favebook
Hotline: 0912 686 141