TÚI LỌC BỤI CHỊU NHIỆT FIBERGLASS
Túi lọc bụi chịu nhiệt là một trong những túi lọc bụi chịu nhiệt cao thường ứng dụng để lọc bụi cho hệ thống lọc bụi trong môi trường nhiệt độ cao.
 

Thông số kỹ thuật của túi
 
Kích thước túi: Túi được may thành hình trụ tròn 115mm - 300mm và chiều dài của túi có thể đạt đến 6m, tùy theo yêu cầu ứng dụng và thiết kế buồng xử lý của quý khách hàng.
 
Ứng dụng:
Sản phẩm túi chịu nhiệt được sử dụng rộng rãi cho một số các ngành công nghiệp hiện nay bao gồm luyện thép, kim loại màu, xi măng, hóa chất, gỗ và các nhà máy đốt tiêu hủy chất thải. Khi lựa chon túi lọc bụi phụ thuộc vào loại khí cần được làm sạch và thuộc tính kỹ thuật của các loại bụi cần được tách lọc.

 

 
Ngành công nghiệp lọc hơi: Lò hơi là một trong ngành công nghiệp phổ biến hiện nay, trong lò hơi sẽ có công đoạn đốt. Chính vì vậy khi đốt sẽ phát sinh ra một lượng lớn bụi gây ô nhiễm môi trường, nhiệm vụ của túi ngăn lại bụi, mầu đen của khói và thải khói trắng sạch ra môi trường.
Ngành nhựa đường: Ngành nhựa đường cững là một trong những ngành công nghiệp phát sinh ra nhiều bụi gây ô nhiễm, và có nhiệt độ rất cao, chính vì vậy cần sử dụng túi lọc bụi chụi nhiệt để tách lọc bụi.

 Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi lấy thông tin từ chúng tôi.
Zalo
favebook
favebook
Hotline: 0912 686 141